Plants vs. Zombies

Plants vs. Zombies

Keep the zombies away from the house in this tower defense game
Người dùng đánh giá
4.4  (1,474 bình chọn)
Bình chọn của bạn
Điểm
7.8
Công ty phát triển:
PopCap Games
Phần mềm này nhận được 9 giải thưởng
Use the plants from your garden to stop the zombie hordes from reaching your house. Use the right type of plants to stop the zombies' march towards the house and collect sun rays to plant more defenses or upgrade the ones that you already have.
Hãy sẵn sàng để trồng cây của bạn trong một trò chơi nhiều màn của PopCap! Một đám đông thây ma ham vui đang muốn xâm lược nhà bạn và vũ khí duy nhất của bạn là 49 cây có thể hạ gục được lũ thây ma. Hãy dùng máy bắn đậu, tường quả hạch, bom trái anh đào và nhiều cách hơn thế nữa để chống lại 26 loại thây ma trước khi chúng tiến đến trước cửa nhà bạn.

Mỗi loại thây ma có một kỹ năng đặc biệt, vì vậy bạn phải suy nghĩ nhanh chóng và trồng cây nhanh hơn để chống lại chúng. Tuy nhiên bạn cũng phải cẩn thận khi sử dụng nguồn cung hạn chế của năng lượng xanh và hạt giống... khi bạn đối đầu với cuộc chiến chết chóc nhưng vui nhộn, một số chướng ngại vật như sự chuyển đổi của mặt trời, sự xuất hiện của sương mù và hồ bơi sẽ được thêm vào như thử thách. Với năm chế độ tham gia trò chơi, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy hết vui!

Tóm tắt đánh giá

Ưu điểm

  • Đa dạng chủng loại cây trồng.
  • Giao diện trò chơi mượt mà.
  • Vui và khiến bạn mê mẩn.

Nhược điểm

  • Không.
Thông tin được cập nhật vào: